ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ
0854074600 - 0937407867
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
66 An Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Công ty cổ phần thép Dư Phong

Giấy đăng ký kinh doanh số:  Do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM cấp.

Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại các mặt hàng thép cuộn-thép lá: Thép lá tráng thiếc (Thiếc trắng), Thép lá cán nguội, Tole dầu; Dịch vụ gia công các mặt hàng sắt thép:  Cắt xả băng, Quấn băng,..; Dịch vụ vận tải sắt thép.

Các sản phẩm bên công ty có xuất xứ từ các nhà sản xuất & đối tác uy tín tại các quốc gia có nền công nghiệp luyện – cán thép, sản xuất thép phát triển như: Úc, Nhật Bản, Mỹ v.v.. Chủng loại sản phẩm còn được cung cấp bởi các thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam.

Để luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ, nhanh nhất yêu cầu của Quý khách hàng sản xuất – thương mại, gia tăng sức cạnh tranh chung giữa hai đối tác. Công ty chúng tôi luôn duy trì một lượng tồn kho nhất định. Nguồn hàng dồi dào, đa dạng về kích cỡ, giá cả, phương thức thanh toán linh hoạt.

Công ty luôn cố gắng đặt mục tiêu và lợi ích chung của khách hàng lên hàng đầu, cho dù đó chỉ là sự khởi đầu hay mối quan hệ bền vững nhiều năm. Cung cấp nguyên liệu sắt thép đến Quý khách hàng trên khắp đất nước và đưa các giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại sắt thép. Cam kết mang đến Quý khách hàng một đối tác uy tín, đáng tin cậy và mong muốn được hợp tác bền vững trên thị trường thương mại.

Cám ơn Quý khách đã ghé thăm website websatthep.com. Hy vọng với lần ghé thăm này, Quý khách có thể tiếp nhận những thông tin mới để có thể mở ra cơ hội hợp tác toàn diện trong tương lai gần giữa hai bên.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe & thịnh vượng.

Trân trọng!